2014/Feb/26

ฮัลโหล เพื่อนๆทุกคนครับ วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันดีที่ผมจะได้กลับมารีวิวสินค้าจากอนิเมซีรี่ส์ เรื่่องยาว Precure กันอีกครั้งนึงเเล้วครับ หลังจากที่เมื่อเอนทรี่ครั้งที่เเล้วผมได้รีวิว Cure Peace ร่างปกติไป คราวนี้ก็เป็นคิวของร่างสุดยอดพาวเวอร์ อัพที่เเสนสวยงาม ซึ่งร่างนี้มีชื่อสุดเก๋ไก๋ว่า Cure Peace Princess Form

ซึ่งรูปลักษณ์ก็เป็นไปตามภาพตัวอย่างนี้
 
 
 
ร่างนี้ต้องยอมรับตามตรงว่าเห็นในทีเเรกก็รู้สึกว่าออกเเบบได้สวยงามมากทีเดียว เนื่องจากลักษณะเครื่องเเต่งกายจะออกเเนวคล้ายเจ้าหญิงเเสนสวยตามนิทานที่จะมีเสื้อผ้ายาวๆหลายๆชั้นประดับกายซึ่งมีความอลังการงานสร้างภายในตัวอยู่เเล้ว ความสวยงามเเละอลังการดังกล่าวนับว่าเหมาะสมจริงๆที่จะเป็นร่างสุดยอดของ เหล่านักรบพรีเคียวที่ไว้ใช้สู้รบกับเหล่าร้ายที่มีพลังมากขึ้นในทุกๆตอน ซึ่งโดยปกติเเล้วหากนำไปเปรียบเทียบกับพวกฮีโร่ร่วมค่ายอย่างพวกไรเดอร์หรือ เซ็นไท ก็นับว่าร่างพาวเวอร์อัพเเบบนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับฮีโร่ผู้หญิงที่ต้องการความสวยงามเป็นหลักเหมือนกันกับที่พวกเซ็นไทเเละไรเดอร์ต้องการความเท่เป็นหลักนั่นเอง เพียงเเต่ผมเองก็เเอบสงสัยอย่างหนึ่งว่าชุดรุ่มร่ามเเบบนี้ ทำไมในอนิเมมันต่อยกันถนัดถนี่จัง ชุดเเบบนี้ผมเห็นคนใส่คอสเพลย์เอาเเค่เดินกันยังยากเลย

มาว่าถึงราย ละเอียดของเล่นกันบ้าง อย่างที่ทราบกันว่าฟิกเกอร์ตัวนี้เป็นชุดต่อเนื่องที่ออกมาตามกระเเสตัวละครตัวนี้เป็นหลักจึงทำให้รายละเอียดงานต่างๆจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ซึ่งโดยส่วนตัวเเล้วผมยอมรับตรงๆว่างานฟิกเกอร์ตัวนี้มีความสวยงามมากที เดียว การจัดวางท่าทาง สีสันเเละรายละเอียดยิบย่อยล้วนทำออกมาได้น่าเก็บมาก ยิ่งถ้าใครชื่นชอบอนิเมเรื่องนี้อยู่เเล้วผมเชื่อว่าฟิกเกอร์ตัวนี้ต้องเป็น ตัวเลือกเเรกๆทีเดียวที่เเฟนๆจะตัดสินใจซื้อเก็บกัน อีกทั้งราคาก็ไม่เเพงหูฉี่ จึงน่าจะเป็นข้อเด่นสำคัญที่จะเรียกเงินจากกระเป๋าเเฟนๆได้เเน่นอน ซึ่งถ้าหากถามความเห็นโดยส่วนตัวของผมเเล้ว ผมตอบได้อย่างไม่ลังเลใจเลยครับว่า "น่าเก็บมาก" ทีเดียว


เอาล่ะครับ ให้รายละเอียดกันมาพอสมควรเเล้ว ถ้าไงลองไปชมรีวิวของตัวสินค้ากันเลยดีกว่าครับ


เริ่มจากภาพในเเบบเต็มตัวกันก่อน
 
เมื่อดูสัดส่วนรูปร่างโดยรวมของตัวฟิกเกอร์เเล้วนับว่าทำออกมาได้ดีมาก
 
 
 
ภาพถ่ายในมุมด้านซ้ายของตัวฟิกเกอร์
 
 
ภาพถ่ายด้านหลังจะมองเห็นผมลอนๆได้ชัดเจนมากๆเนื่องจากร่างนี้ผมของหนู Cure Peace จะเปลี่ยนจากเดิมให้ฟูฟ่องมากขึ้น พอมาเป็นของเล่นก็เลยดูใหญ่ๆอย่างที่เห็น
 
 
 
อันนี้เรามาดูภาพในด้นามุมขวาของตัวฟิกเกอร์กันบ้าง คิดว่าเป็นอย่างไรกันบ้างครับ?


หมดจากภาพในส่วนตัวเต็มกันเเล้ว ทีนี้เรามาเจาะรายละเอียดเฉพาะกันดูบ้าง

เริ่มจากครึ่งบนด้านหน้าเลย
 
 
ใบหน้าอิ่มได้รูปดีจริงๆ มียิ้มมุมปากนิดๆด้วย
 
 
ใบหน้าถ่ายเเบบ Close Up น่ารักมากๆ
 
 
 
 
รายละเอียดของทรงผมทั้งสามด้านจะพบว่าทำได้อ่อนพริ้วดี เเม้จะทำมามีขนาดใหญ่เต็มหัวก็ตาม เเต่ก็สามารถรักษาขนาดเเละความพริ้วไหวได้เป็นอย่างดีทีเดียว
 
 
วงเเหวนบนหัวเเบบของนางฟ้าช่วยเพิ่มความอลังการสวยงามอีก 100 เปอร์เซ็นต์
 
 
 
 
รายละเอียดกระโปรงยาวก็ทำริ้วๆของรอยยับเสื้อผ้าได้ดีมากทีเดียว เล่นสีเล่นสันสวยงามดี
 
 
Princess Candle อาวุธประจำกายของพรีเคียวร่างนี้ทุกคน ปั้นออกมาได้เหมือนของจริงในอนิเมมากๆเลย เเต่สีสันดูจืดไปหน่อยเเฮะ
 
 
 
รายละเอียดช่วงหน้าขาก็ทำได้ดี ขาเรียวสวยงามมาก กระโปรงก็สั้นน่ารัก
 
 
 
ภาพถ่ายจากมุมบนก็นับว่าดูดีมากเลย


ก่อนจะจากกันในวันนี้ ผมก็ขอทิ้งท้ายไว้กับ 3 ภาพสุดท้ายกันต่อเลย
 
 
 
มุมมองในทุกๆมุม ผมว่าฟิกเกอร์ตัวนี้ทำได้ไม่มีหลุดคุณภาพเลยนะ ทำได้ดีในระดับที่เเฟนๆน่าจะพอใจ


เป็น อย่างไรกันบ้างครับกับรีวิวในวันนี้ ส่วนตัวเเล้วต้องยอมรับว่างานนี้ถ่ายรูปออกมายากพอสมควรเนื่องจากการใช้ กระดาษขาวเป็นฉากหลังมันทำให้เเสงจ้ามากไปหน่อย กว่าจะคุมได้ก็เล่นเอาเหนื่อยไปเหมือนกันไม่งั้นป่านนี้ได้เอามาลงรีวิวไป นานเเล้ว

เเล้วไว้เจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะครับ สวัสดีครับ
 
 

Comment

Comment:

Tweet


ชอบเรื่องนี้จัง
#4 by wepost At 2015-02-19 14:37,
sad smile embarrassed [e1wink 5] question tongue angry smile question question embarrassed open-mounthed smile wink#3 by (124.121.219.166|124.121.219.166) At 2014-04-03 15:58,
Hot! Hot! Hot!
โอ้ว แม่เจ้า
#2 by Arch_Evilia At 2014-03-10 12:25,
น่ารักจังเลย
#1 by Sahaphap (27.130.225.219|27.130.225.219) At 2014-03-05 00:40,

Der Kaiser
View full profile